What's happening?

Video Sources 246 Views Report Error

  • Anelka Misunderstood (2020) อเนลก้า รู้จักตัวจริง
Anelka Misunderstood (2020) อเนลก้า รู้จักตัวจริง

Anelka Misunderstood (2020) อเนลก้า รู้จักตัวจริง

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

Agalaxy ของชื่อสำคัญ – รวมถึง Thierry Henry, Arsène Wenger และ Didier Drogba – เข้าแถวในสองเพนน์ออร์ทของพวกเขาในหนึ่งในปริศนาฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่แห่งยุคปัจจุบัน: Nicolas Anelka เด็กชายผู้กล้าหาญที่ระเบิดออกมาจากปารีส banlieues แต่อาจจะยังคงอยู่นานที่สุดในความทรงจำส่วนรวมสำหรับการกระตุ้นการนัดหยุดงานของผู้เล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2010 และกระพริบคำนับ quenelle

ซึ่งถือเป็นท่าทาง ansemitic หลังจากทำประตูให้ West Brom ในปี 2013 แต่มีอะไรมากกว่านั้นอีกเล็กน้อยที่มากกว่ากีฬามาตรฐานของคุณ: Anelka มาพร้อมกับสัมภาระจำนวนมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้จากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Franck Nataf พยายามอย่างเต็มที่ที่จะติดอยู่กับวัสดุที่ค่อนข้างหนัก เราเริ่มต้นตั้งแต่แรก เมื่อ Anelka เป็นช่างโกนหนวดหนุ่มหน้าสดฉีกมันออกในสวนสาธารณะในท้องถิ่น ก่อนที่จะถูกขนส่งทางอากาศไปยังสถาบันเยาวชนแห่งชาติ Clairefontaine ชั้นนำที่ Henry เป็นหนึ่งในเพื่อนของเขาขณะที่เราเดินตาม Anelka อันยาวนานผ่านปารีส แซงต์-แชร์กแมง อาร์เซนอล เรอัล มาดริด และอื่นๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะหลบเลี่ยงกลับไปสู่ชีวิตใหม่ที่ดูเรียบง่ายและเรียบง่ายในดูไบ แม้ว่าจะไม่เบาจนเขาไม่เคี้ยว ปล่อยให้ลูกชายของเขาฝึกหนักไม่พอ หรือไม่ลงมือฆ่าในเกมฟุตวอลเลย์ของครอบครัว มีบางแวบของพรสวรรค์ในสนามที่น่าตกใจของ Anelka แต่ทุกคนรู้ว่านั่นไม่ใช่เรื่องราวที่นี่ ตลอดอาชีพการงานของเขา Anelka มักประสบปัญหา และใช้เวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อให้เขาพูดได้

ด้วยน้ำเสียงที่สงบและวัดผลได้ เขาอธิบายว่าทำไมเขาถึงเดินออกจาก PSG เมื่อตอนเป็นวัยรุ่น มันผิดตรงไหนที่ Real ทำไมเขาถึงรู้สึกผูกพันกับ Liverpool รู้สึกเหมือนพลาดจุดโทษสำคัญในรอบชิงชนะเลิศ Champions League ปี 2008 .

อเนลก้าไม่อายห่างจากสิ่งที่ขัดแย้งกันจริง ๆ เช่นกัน: เขาหักล้างข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับลัทธิต่อต้านชาวยิวในเหตุการณ์ quenelle และปฏิเสธซ้ำ ๆ ว่าเขาพูดคำที่เขาถูกกล่าวหาว่าพูดกับโค้ชชาวฝรั่งเศส Raymond Domenech ในปี 2010 ที่เห็นเขาถูกกีดกัน จากทีมและเริ่มต้นการหยุดงานของผู้เล่นและความอัปยศในสนามของทีมด้วยน้ำมือของแอฟริกาใต้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การปฏิเสธของ Anelka อย่างมาก

ตัวอย่างเช่น ความล้มเหลวในการชี้ให้เห็นว่าในขณะนั้นเขามีความสุขที่จะสนับสนุนนักปราชญ์ที่มีชื่อเสียงและนักแสดงตลก Dieudonné – แต่ถึงกระนั้น นี่เป็นภาพที่ละเอียดอ่อนและปรับแต่งของใครบางคน ให้น้อยไป การคุกเข่าไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม คุณรู้สึกว่า Anelka เป็นลูกค้าประเภทฟิวส์สั้นที่ปกปิดความเปราะบางพื้นฐาน เขามีความสุขที่จะยอมรับความผิดพลาดที่เขาทำเมื่อตอนเป็นผู้เล่นอายุน้อย ความก้าวหน้าในชีวิตฟุตบอลของเขาแสดงให้เห็นว่าเขาไม่เคยเรียนรู้เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Girl (2018) ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
Kill the Messenger (2014) คนข่าว โค่นทำเนียบ
ZOMBIES 2 (2020) ซอมบี้ เชียร์ลีดเดอร์ มนุษย์หมาป่า
The Salesman (2016) เดอะ เซลล์แมน
Kill Switch (2017) วันหายนะพลิกโลก
The Match (2019) นัดชี้ชะตา
Paskal The Movie (2018) ปาสกัล หน่วยพิฆาตทะเลโหด
The Client (1994) ล่าพยานปากเอก
Blood Quantum (2019) คนคลั่งซัดซอมบี้
Braven (2018) คนกล้า สู้ล้างเดน
Monster (2021) ปีศาจ
Chaeng (2019) แช่ง