What's happening?

Video Sources 628 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Bua Pun Fun Yup (2022) บัวผันฟันยับ

Synopsis

Bua Pun Fun Yup 2022 บัวผันฟันยับ หนังไทยตลกใหม่ เป็นเรื่องราวของผู้หญิงเก่งที่ได้ เป็นนักดาบตัวแม่ของหมู่บ้านหลังเขาหมู่บ้านหนึ่ง เรื่องตีรันฟันแทงนั้นขอให้บอก นางบัวผันนั้น เก่งทุกขบวนท่า ถึงจะเก่งแบบหาใครเปรียบไม่ได้เลยนั้น แต่ทว่าวันๆก็ไม่ค่อยได้จะต่อยตีกับใครแถมไม่ค่อยมีใครที่จะ อยากยุ่งด้วยซ้ำ เพราะผู้ชายในหมู่บ้านดันกลับมองนางว่าเป็นหัวหน้าแก๊งหญิงที่เป็นอันธพาล และเป็นตัวอันตรายไปซะอย่าวงั้น ที่เค้าคิดแบบนี้ นั้น เพราะนอกจากแก๊งค์

นางจะเก่งแล้วยังมีความเพี้ยน ทั้งแนวคิดและมี อาวุธเครื่องไม้เครื่องมือที่ประดิษฐ์ขึ้นมาสร้างความโกลาหลขึ้นให้หมู่บ้านและ บ่อยแต่ด้วยความเก่งของนางนี่เองจึง ทำให้ชื่อเสียงของนาง บัวผันและชาวคณะ กระจายไปไกล จนทำให้หนุ่มหน้าหวานอย่างพ่อขาม เดินทางมาที่หมู่บ้านหลังเขาแห่งนี้ เข้ามาเพื่อขอสมัครเป็นศิษย์ของอาจารย์ บัวผัน ขามเองก็ หวังว่าวันนึงจะฝึกจนเก่งและ จะกลายเป็นฮีโร่เหมือนพ่อของตัวเขาเองที่เคย เป็นทหารรบชั้นเอก มาก่อน ความชุลมุนชุน

วุ่นวาย จึงเกิดขึ้น เมื่อแก๊งหญิงจอมแสบต้องปลุกปั้นพ่อหน้าหวานคนนี้ให้มา กลายเป็นวีรบุรุษ ภารกิจครั้งนี้จะถูกเชิดชูหรือจะถูกสาปแช่งกันแน่ต้องติดตามกัน ในบัวผันฟันยับ ห้ามพลาดกับข่าวสารดีๆกับทาง ดูฟรีสี่เคดอทคอม และ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม ของเรา

Bua Pun Fun Yup 2022

ดูหนัง บัวผันฟันยับ ภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องใหม่จากค่าย M Pictures และ BEC World

ภาพยนตร์คอมเมดี้ เรื่องใหม่จากค่าย M Pictures และ BEC World ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แอน ทองประสม มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และยังถือเป็นการกลับมารับบทนำในภาพยนตร์จอเงินอีกครั้งในรอบ 20 ปีของเธอ โดยภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของ บัวผัน (แอน ทองประสม) ช่างตีดาบหญิงมากฝีมือแห่งหมู่บ้านหลังเขา และยังเชี่ยวชาญเรื่องตีรันฟันแทง แต่นางกลับถูกมองว่าเป็นหัวหน้าแก๊งหญิง

อันธพาลที่ทุกคนต่างไม่กล้าเข้าใกล้ กระทั่งวันหนึ่ง ขาม (กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์) หนุ่มหน้าหวานที่ได้ยินชื่อเสียงของบัวผัน จึงทำให้เขาตัดสินใจเดินทางมายังหมู่บ้านหลังเขาแห่งนี้เพื่อขอสมัครเป็นศิษย์ ความชุลมุนจึงเกิดขึ้นเมื่อแก๊งหญิงจอมแสบต้องปลูกปั้นพ่อหน้าหวานคนนี้ให้กลายเป็นวีรบุรุษนอกจากชื่อของ แอน ทองประสม ที่จะมาพลิกบทบาทเป็นช่างตีดาบสุดแกร่งแล้ว ภาพยนตร์ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มารับบทเป็นขาม

พระเอกของเรื่อง พร้อมด้วย จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย และ ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ มาร่วมเสริมทัพความฮาในบทสองเพื่อนสนิทของบัวผัน รวมถึงฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ มาสวมบทเป็นแม่ของขามการันตีความฮาโดย ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับจาก ไบค์แมน 1-2 และ อีเรียมซิ่ง (2563) พร้อมด้วย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ จาก แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า (2549) มาดูแลในตำแหน่งเอ็กซ์คลูซีฟโปรดิวเซอร์ เป็นหนังที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว ห้ามพลาดกับหนังใหม่ หนังดีๆมีให้ดู ตลอด24 ช.ม.

Bua Pun Fun Yup 2022

 เรื่องย่อ  Bua Pun Fun Yup 2022 บัวผันฟันยับ

หนังใหม่ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ความยับเต็มพิกัดจึงเกิดขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้น กับเรื่องราวของ บัวผัน ฟันยับ (แอน ทองประสม) ผู้หญิงเก่งที่เป็นนักดาบตัวแม่ของหมู่บ้านหลังเขานี้ เรื่องตีรันฟันแทงนั้น ขอให้บอก แต่นางกลับได้ ถูกมองว่าเป็นหัวหน้าแก๊งหญิงอันธพาล ที่เป็นตัวอันตรายของหมู่บ้าน ซะงั้น ด้วยชื่อเสียงของบัวผันและชาวคณะของเขา ได้กระจายไปไกล จนทำให้หนุ่มหน้าหวานอย่าง ขาม อย่าง (กลัฟ คณาวุฒิไตรพิพัฒนพงษ์) ที่ต้องเดินทางมาที่หมู่บ้านหลังเขาแห่ง

นี้เพื่อที่ จะขอสมัครเป็นศิษย์ของอาจารย์บัวผัน ความชุลมุนชุนจึงเกิดขึ้นเมื่อแก๊งหญิงจอมแสบต้องปลุกปั้นพ่อหน้าหวานคนนี้ให้กลายเป็นวีรบุรุษร่วมด้วย ทีมบัวผัน ที่รบร้อยครั้ง ก็ยับร้อยครั้ง นำโดย เต่านา (จ๊ะ นงผณี มหาดไทย) เพื่อนสนิทของบัวผัน สาวนักประดิษฐ์ประจำหมู่บ้าน ที่ชอบประดิษฐ์เครื่องไม้เครื่องมือแปลกใหม่ที่ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้างออกมาเสมอ, จันอับ (ก๊อตจิ ทัชชกร บุญลัภยานันท์) อีกหนึ่งเพื่อนสนิทของบัวผันเป็นทั้งผู้ตามที่ดี และผู้ฟังที่ดี เวลาที่บัวผันมีอะไร

ไม่สบายใจก็จะคอยอยู่ข้าง ๆ และ แจ้ (ฮาย อาภาพร นครสวรรค์) แม่ของขาม เป็นอดีตพยาบาล เธออยากให้ลูกชายคนเดียวได้เป็นทหาร เพื่อจะได้เป็นที่เชิดชูต่อวงศ์ตระกูล แอน ทองประสม-กลัฟ คณาวุฒิ รับบทนำในหนังคอเมดี้ บัวผันฟันยับ งานใหม่ผู้กำกับ อีเรียมซิ่ง โดย สุพัฒน์ ศิวะพรพันธ์ ทางเว็บของเรา doofree4k.com ก็ได้มีมาให้ดูแล้วที่นี่

Bua Pun Fun Yup 2022

แอน ทองประสมคืนวงการในรอบเกือบ 20 ปี บัวผัน ฟันยับ หนังคอมเมดี้ สุดปั่น เอาฮา

บัวผัน ฟันยับ ภาพยนตร์ คอมเมดี้ เรื่องล่าสุดของ พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับ ซึ่งเขา เคยฝากผลงานความฮาน้ำตาไหลให้กับแฟนหนังไทยมาแล้ว อาทิ , ไบค์แมน ทั้ง 2 ภาค และ อีเรียมซิ่ง และภาพยนตร์เรืองนี้ ยังเป็นการหวนคืนวงการหนังในรอบเกือบ 20 ปีของแอน ทองประสมอีกด้วยภาพยนตร์ บัวผัน ฟันยับ ถือเป็นภาพยนตร์สไตล์คอมเมดี้ เรื่องล่าสุดของ พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับ ซึ่งในอดีตที่ผ่านมา พฤกษ์ เอมะรุจิ เคยฝากผลงานความฮาน้ำตาไหลให้กับแฟนหนังไทยมาแล้ว

หลายๆเรื่อง อาทิ ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ (พ.ศ. 2558), ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก (พ.ศ. 2561), ไบค์แมน 2 (พ.ศ. 2562), อีเรียมซิ่ง (พ.ศ. 2563), ใจฟูสตอรี่ (2565)  ซึ่งถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้  ‘ยอร์ช-ฤกษ์ชัยพวงเพ็ชร์’ มารับหน้าที่ Executive Producer ด้วย หนังเถื่อน ออกโรงไว ดูฟรีต้องที่นี่ที่เดียว เป็นหนังใหม่ที่แอน ทองประสม ได้กลับมาเข้ากล้องเป็นนางเอกอีกครั้งนึง

เรื่องย่อ คือเล่าถึง  เรื่องราวของผู้หญิง ตัวละคร บัวผัน ภาพยนตร์ บัวผัน ฟันยับ

หนังตลกใหม่  เรื่องราวของผู้หญิง ตัวละคร บัวผัน แสดงโดย แอน ทองประสม ที่เป็นนักดาบตัวแม่ของหมู่บ้านหลังเขา ถ้าที่ไหนจะมีเรื่อง  ตีรันฟันแทงขอให้บอก พร้อมเสมอ นางเก่งทุกขบวนท่า ถึงจะเก่งแบบหาใครเปรียบไม่ได้ แต่ทว่าวันๆก็ไม่ค่อยได้ต่อยตีกับใครแถมไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งด้วยซ้ำ เพราะผู้ชายในหมู่บ้านกลับมองนางว่าเป็นหัวหน้าหญิงอันธพาล หัวรุนแรง และไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เป็นตัวอันตรายซะงั้น ที่เค้าคิดแบบนั้นเพราะนอกจากแก๊งค์นางจะเก่งแล้วยังมีความ

เพี้ยนทั้งแนวคิดและอาวุธเครื่องไม้เครื่องมือที่ประดิษฐ์ขึ้นมาสร้างความโกลาหลให้หมู่บ้านก็บ่อยแต่ด้วยความเก่งของบัวผัน  ทำให้ชื่อเสียงของบัวผันและชาวคณะฟุ้งไปไกลยิ่งกว่าไวรัลอินเตอร์เน็ต จนทำให้หนุ่มหน้าหวานอย่าง ขาม (แสดงโดย กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์)  เดินทางมาที่หมู่บ้านหลังเขาแห่งนี้เพื่อขอสมัครเป็นศิษย์ของอาจารย์บัวผัน ขามเองหวังว่าวันนึงจะฝึกจนเก่งจะกลายเป็นฮีโร่เหมือนพ่อของตัวเองที่เคยเป็นทหารรบชั้นเอกมาก่อน ความชุลมุนชุน

เกิดขึ้นเมื่อแก๊งหญิงจอมแสบต้องปลุกปั้นพ่อหน้าหวานคนนี้ให้กลายเป็นวีรบุรุษ ภารกิจครั้งนี้จะถูกเชิดชูหรือจะถูกสาปแช่งกันแน่ต้องติดตามใน ภาพยนตร์ บัวผันฟันยับ ในโรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ ทางเว็ปของเราก็ได้มีหนังใหม่หน้าดู อย่างเรื่อง Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า  ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ไม่มีโฆษณามาคั่น มีหนังใหม่เข้ามาให้รับชมตลอด ดูฟรีสี่เคดอทคอม ไม่มีโฆษณา

เผยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ บัวผัน ฟันยับ แอน ทองประสม และ กลัฟ คณาวุฒิ ดูหนังใหม่ HD

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แนวคอมเมดี้ อย่างเรื่อง บัวผัน ฟันยับ ที่พูดถึงเรื่องราวของบัวผัน ผู้หญิงเก่งที่เป็นนักดาบตัวแม่ของหมู่บ้านหลังเขา เรื่องตีรันฟันแทงขอให้บอก แต่นางกลับถูกมองว่าเป็นหัวหน้าแก๊งหญิงอันธพาล เป็นตัวอันตรายซะงั้น ด้วยชื่อเสียงของบัวผันและชาวคณะขจรกระจายไปไกล จนทำให้หนุ่มหน้าหวานอย่าง “ขาม” กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒ

นพงษ์ ต้องเดินทางมาที่หมู่บ้านหลังเขาแห่งนี้เพื่อขอสมัครเป็นศิษย์ของอาจารย์บัวผัน ความชุลมุนชุนจึงเกิดขึ้นเมื่อแก๊งหญิงจอมแสบต้องปลุกปั้นพ่อหน้าหวานคนนี้ให้กลายเป็นวีรบุรุษที่ได้  ‘ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์’ มารับหน้าที่ Executive Producer ฝีมือการกำกับภาพยนตร์โดย ‘ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ’ ที่มีผลงานฮายับมาแล้วอย่าง อีเรียมซิ่ง, ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก  และ ไบค์แมน 2 ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง ‘บัวผัน ฟันยับ’ ก็ได้นางเอกซุปตาร์ ‘แอน ทองประสม’ ที่กลับมา

จอเงินอีกครั้งในรอบ 20 ปี พลิกบทบาทความฮายับ ประกบคู่กับซุปตาร์ดาวรุ่งหนุ่ม ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ร่วมด้วยนักแสดง ทีมบัวผัน ที่รบร้อยครั้ง ก็ยับร้อยครั้ง นำโดยเต่านา (จ๊ะ นงผณี มหาดไทย)เพื่อนสนิทของบัวผันสาวนักประดิษฐ์ประจำหมู่บ้าน ที่ชอบประดิษฐ์เครื่องไม้เครื่องมือแปลกใหม่ที่ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้างออกมาเสมอ, จันอับ (ก๊อตจิ ทัชชกร บุญลัภยานันท์) อีกหนึ่งเพื่อนสนิทของบัวผัน เป็นทั้งผู้ตาม ที่ดี และผู้ฟังที่ดี เวลาที่บัวผันมีอะไรไม่สบายใจก็จะคอยอยู่ข้างๆ

และแจ้ (ฮาย อาภาพร นครสวรรค์) แม่ของขาม เป็นอดีตพยาบาล เธออยากให้ลูกชายคนเดียวได้เป็นทหาร เพื่อจะได้เป็นที่เชิดชูต่อวงศ์ตระกูล เตรียมตัวรับความฮาการันตีความปั่น  และความมันส์แบบเต็มพิกัดไปกับภารกิจครั้งนี้จะถูกเชิดชู หรือจะถูกเหยียดหยามใน ‘บัวผัน ฟันยับ’ ปักหมุดรับชมได้พร้อมกัน 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ติดตามหนังใหม่ได้ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม ดูฟรีไม่มีโฆษณา

ความน่าสนใจของเรื่องนี้ ภาพยนตร์ Bua Pun Fun Yup 2022 บัวผัน ฟันยับ

เป็นหนังภาพยนตร์ครั้งแรกของ แอน ทองประสม ในรอบเกือบ 20 ปี ที่ได้กลับมาคืนจอ โดยผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เธอ ฝากไว้ต้องย้อนเข็มนาฬิกากลับไปไกลถึงปี พ.ศ. 2547 ในภาพยนตร์ The Letter จดหมายรัก ซึ่ง ณ วันนั้น เธอได้

สร้างปรากฏการณ์ ผู้ชมน้ำตาไหลพรากกันทั้งประเทศ หากใครที่ได้เข้าไปดูภาพยนตร์เรื่องนั้นในโรงฯ  อย่างไรก็ตาม การกลับมาในครั้งนี้ ของแอน ทองประสม ต้องพลิกบทบาทมาเป็นบท ตลก โกะ เปิ่น เฮฮา โบ๊ะบ๊ะ จี้เส้นต่อมหัวเราะ ด้วย

การเป็นดูหนังบัวผันฟันยับ นอกจากนี้ อีกหนึ่งความน่าสนใจของ บัวผันฟันยับคือ  ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ กลัฟ คณาวุฒิ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่แจ้งเกิดจากบท ไทป์(ทิวัตถ์) ในซีรีส์วายสุดโด่งดัง TharnType The Series เกลียดนัก

มาเป็นที่รักกันซะดีๆ และยังมี การเสริมทัพความฮาด้วยก๊วนตัวกวนอย่าง ฮาย อาภาพร, จ๊ะ นงผณี และก็อตจิ เทยเที่ยวไทย เอาให้ฮากันแบบสุดๆไปเลย เตรียมตัวรับความฮา การันตีความปั่น  และความมันส์แบบเต็มพิกัดไปกับภารกิจครั้งนี้จะ

ถูกเชิดชู หรือจะถูกเหยียดหยามใน หนังบัวผัน ฟันยับ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ 24 พฤศจิกายน 2565 หนังใหม่ หนังชนโรง ออกโรงปุ้ปมาดูที่นี่ได้เลย

นำแสดงโดย

แอน ทองประสม รับบท บัวผัน
คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท รับบท ขาม
อาภาพร นครสวรรค์ รับบท แจ้
นงผณี มหาดไทย รับบท เต่านา
ทัชชกร บุญลัภยานันท์ รับบท จันอับ

Original title Bua Pun Fun Yup (2022) บัวผันฟันยับ

Director

Director

Cast

Similar titles

No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย (2023)
Hook ฮุค อภินิหารนิรแดน (1991)
The Drop (2022) บรรยายไทย
Harry Potter Part 2 (2011) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมฑูต ภาค 7.2
The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์
Superwho? ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ฮีรั่ว (2022)
Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก
ROCK LETTER (2018) คำรักจากก้อนหิน
Waterworld
The Up Rank (2022) อาชญาเกม
The Final Master พยัคฆ์โค่นมังกร
Lethal Weapon