What's happening?

Video Sources 111 Views Report Error

  • ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Despicable Me 2 (2013) มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2

เรื่องย่อ

คริส เมเลแดนดรีและทีมงานที่โด่งดังของเขา ได้สร้างการผจญภัยสุดหฤหรรษ์ครั้งใหม่ ที่เป็นการกลับมาของ (อดีต?) ซูเปอร์วายร้าย กรู (สตีฟ คาร์เรลล์แห่ง The 40-Year-Old Virgin,

Dr. Seuss’ Horton Hears a Who!), ลูกสาวที่น่ารักของเขา, เหล่ามินเนียนที่ตลกขบขันอย่างคาดไม่ถึง…และกลุ่มตัวละครหน้าใหม่สุดฮา แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลีแมนในย่านชนบท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับจอมวายร้ายทั่วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้ เป็นหน้าที่ของกรูและลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา (คริสติน วิก แห่ง Bridesmaids, รายการ Saturday Night Live) ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อจับตัวเขามาลงโทษให้ได้ เพราะคงต้องใช้อดีตสุดยอดวายร้ายของโลกเท่านั้นแหละถึงจะจับคนที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาแทนที่เขาได้ เมื่อ Gru ซูเปอร์พ่อที่เลวร้ายที่สุดในโลกได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มเจ้าหน้าที่ให้หยุดยั้งกล้ามเนื้อที่อันตรายและการเรียกร้องของ Gru เขาควรต่อสู้กลับด้วยอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้รถยนต์และความบ้าคลั่งที่บ้าคลั่งมากขึ้นในขณะที่ Gru, อดีตซูเปอร์วิลเลนกำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตครอบครัวและการใช้ชีวิตที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างพยายามในการค้าไม้ทำให้สถานวิจัยลึกลับลึกลับถูกขโมย Anti-Villain League ตัดสินใจว่าต้องการความช่วยเหลือจากคนวงในและเริ่มการตรวจสอบ Gru ที่ด้านข้างของผู้ดำเนินการ AVL ที่ไม่ธรรมดา Lucy Wilde Gru สรุปว่าผู้ต้องสงสัยคนสำคัญของเขาคือ El Macho ที่ถูกสันนิษฐานว่าตายแล้วซึ่งลูกคนเล็กของเขากำลังเคลื่อนไหวกับ Margo สาวคนโตของเขา เห็นได้ชัดว่าเขาตาบอดเพราะความสามารถในการปกป้องลูก ๆ ของเขามากเกินไปและความหลงใหลที่เขามีต่อลูซี่ที่พัฒนาขึ้น Gru ปรากฏตัวในแทร็กนอกฐานเพราะความขี้ขลาดของเขาถูกจับอย่างสงบเสงี่ยมด้วยเหตุผลบางประการ

Original title ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Despicable Me 2 (2013) มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Age Of Ice (2014) ยุคน้ำแข็งกลืนโลก
How To Train Your Dragon 3 (2019) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3
Doraemon The Movie 35 (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ
Pokemon The Movie 8 (2005) โปเกมอน เดอะมูฟวี่ 8 มิวและอัศวินคลื่นพลัง
High School Fleet the Movie (2020)
Doraemon The Movie 24 (2003) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญภัยดินแดนแห่งสายลม
Lego DC Super Heroes Justice League Attack Of The Legion Of Doom (2015) เลโก้ แบทแมน จัสติซ ลีก ถล่มกองทัพลีเจียน ออฟ ดูม
Doraemon The Movie 10 (1989) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ ท่องแดนญี่ปุ่นโบราณ
Madagascar 3 Europe’s Most Wanted (2012) มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป
Angela’s Christmas Wish (2020) อธิษฐานคริสต์มาสของแองเจิลลา
The Untamed The Living Dead (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร ชีวิตแห่งความตาย
Mad Mad Ghost (1992) ผีบ้าก็บ้ากะผี