What's happening?

Video Sources 137 Views Report Error

  • Hotel for Dogs (2009) โรงแรมสี่ขาก๊วนหมาจอมกวน
Hotel for Dogs (2009) โรงแรมสี่ขาก๊วนหมาจอมกวน

Hotel for Dogs (2009) โรงแรมสี่ขาก๊วนหมาจอมกวน

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

เมื่อพี่น้องคู่ป่วน แอนดี้ (เอ็มม่า โรเบิร์ตส์) และ บรูซ (เจค ที. ออสติน) พบตัวเองอยู่ในบ้านรับเลี้ยงเด็กที่มีกฎเข้มงวดว่า ห้ามเลี้ยงสัตว์ แอนดี้ก็ต้องใช้สติปัญญาไหวพริบเพื่อหาบ้านใหม่ให้ เจ้าฟรายเดย์ สุนัขของพวกเขา แม้ว่า เบอร์นีย์ (ดอน ชีเดล) เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ที่เห็นอกเห็นใจพวกเขาจะเตือนให้พวกเขาอย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยนก็ตาม แต่เด็ก ๆ ก็บังเอิญไปเจอกับโรงแรมโทรม ๆ หลังหนึ่ง และเริ่มแปลงโฉมมันให้กลายเป็นบ้านแสนสุขสำหรับฟรายเดย์และสุนัขข้างถนนทุกตัวในเมือง และต้องเสี่ยงกับการโดนจับแยกกันถ้าพวกเขาถูกจับได้ ไม่นานนัก เด็ก ๆ ก็ได้เปลี่ยนแปลงโรงแรมเก่าซอมซ่อแห่งนี้ให้กลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ นั่นก็คือบ้านสำหรับทั้งพวกสุนัขและพวกเขาเอง

ได้ดูจากเเผ่นดีวีดีเมื่อกี้เองครับ ที่ดูเพราะเห็นไม่มีอะไรทำ + ซื้อเรื่องนี้มานานเเล้วด้วย เเล้วเห็นน้อง Emma Roberts เล่นนี้ก็ต้องดูอีกเหตุผลหนึ่งนั้นเเหละครับ ไปรีวิวกันเลย

 

Hotel For Dogs หนังตามชื่อเรื่องครัเด็ก 2 คนมีปัญหาต้องย้ายครอบครัวเสมอ เเล้วมีหมาอยู่ตัวหนึ่งเเต่ครอบครัวใหม่ไม่ชอบให้เลี้ยงหมา เเล้วคืนหนึ่งเขาหนีตำรวจเขาจึงมาเจอโรงเเรมร้างเเห่งหนึ่งเเล้วเขาจึงปรับให้เป็นโรงเเรมของหมา ตอนจบเป็นยังไง รู้อยู่เเล้วเเต่ที่ดูเพราะคิดว่าน่าจะมีตลกบ้างเเหละมั้งเลยดู เเต่เมื่อดูก็ไม่ผิดหวัง เเต่ว่าก็ไม่สมหวังเหมือนกัน หนังให้ความเพลินดีเเต่ขาดสาระโคตรเลย บทหลวมไปมาก ทำไมเด็กเก่งขนาดนั้น เด็กบอกเรียนมากับพ่อ เเล้วมันเก่งขนาดสร้างโรงเเรมเลยอะครับ ทำเครื่องส่งอาหาร ห้องน้ำ เยอะเเยะมาก เเต่ยังซะเรื่องนี้เป็นเเค่หนังให้ความเพลิน อย่าไปคิดมากเลยครับ

 

 

 

 

นักเเสดงในเรื่องนี้เเสดงได้ So So มากครับคือเเบบว่าเกรงๆไปหน่อยอะครับโดยเฉพาะคนที่เล่นเป็นน้องชายอย่าง Jake T. Austin เเต่ก็สมควรเพราะเขาไม่เคยเเสดงหนังซะทีเคยเเต่พากย์เสียงในหนังการ์ตูน The Ant Bully เเละเคยเเสดงเเต่ Series ส่วนอีกคนที่รอดูอยู่เรื่อยคือ Emma Roberts ที่การเเสดงเธอก็ So So เหมือนกันเเต่ชอบตรงที่เธอใช้ความน่ารัก (นิดหน่อย) เขาสกัดการเเสดงที่เฉยๆของเธอ ส่วนเรื่องนี้ก็เข้าใจใส่นะตัวขโมยซีนอย่าง Troy Gentile ที่เเสดงเป็นมาร์คคนที่มาช่วยเลี้ยงหมาตอนหลัง ขโมยซีนได้ดีครับผมชอบพวกนักเเสดงไร้สาระพวกนี้ เเสดงได้ใช้ได้ ไม่มีอะไรจะเสียอีกเเล้ว สรุปคือเรื่องนี้นักเเสดงผ่านครับ ไม่สะดึดอะไรเลย

 

 

 

 

สรุปสุดท้ายเเล้วเรื่องนี้เป็นหนังครอบครัวดูได้เพลินครับ ไม่ต้องสนใจเรื่องบทอะไรเลยครับเพราะมันเป็นหนังตลกครอบครัว น้องหมาเรื่องนี้น่ารักใช้ได้ครับใครต้องการความสนุกก็เชิญเรื่องนี้ครับ เเนะนำครับ

Director

Director

Cast

Similar titles

Naruto The Movie 2 (2005) ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปีศาจใต้พิภพ
That Sounds Good (2010) เรา สองสาม คน
Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง
The Dude in Me (2019) ใคร…ในร่าง
The Cell (2017) เครือข่ายทรชน
Meeting Evil (2012) ประจันหน้าอำมหิต
Cut Throat City (2020)
Peter Rabbit 2 The Runaway (2021) ปีเตอร์ แรบบิท 2
Scandal Makers (2008) ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม
Pieces of a Woman (2020) เศษเสี้ยวหัวใจหญิง
The Edge of Seventeen (2016) 17 วัยใส วันว้าวุ่น
Proud of Me (2018) ดีที่สุดแล้วลูก