What's happening?

Video Sources 236 Views Report Error

  • The Murder of Nicole Brown Simpson (2020) การฆาตกรรมของ นิโคล บราว ซิมป์สัน
The Murder of Nicole Brown Simpson (2020) การฆาตกรรมของ นิโคล บราว ซิมป์สัน

The Murder of Nicole Brown Simpson (2020) การฆาตกรรมของ นิโคล บราว ซิมป์สัน

Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนิโคลบราวน์ซิมป์สันอดีตภรรยาของโอเจซิมป์สันในช่วงสุดท้ายก่อนที่เธอจะเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2537 ซึ่งเห็นได้จากมุมมองของเธอ

ตอนจบที่น่าสยดสยอง ขัดขืน แต่มีดอกกุหลาบแปลก ๆ ของ “Once Upon a Time… in Hollywood” ยังคงเป็นประเด็นถกเถียงในหมู่นักวิจารณ์และผู้ชม ตามมาด้วย “The Murder of Nicole Brown Simpson” เพื่อเตือนแม้กระทั่งผู้ว่าการทารันติโนที่ยืนกรานที่สุด จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการฆาตกรรม Manson ใหม่จะเลวร้ายยิ่งกว่านั้นอีก เช่นเดียวกับการทำงานร่วมกันอย่างไม่บริสุทธิ์ใจระหว่างเครือข่ายตลอดชีพและ National Enquirer หนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่ไม่มีรสนิยมที่ดีของ Daniel Farrands ที่ไม่สะทกสะท้านไม่ทำอะไรเลยหากไม่ทำตามคำสัญญาหัวโล้นของชื่อเรื่อง การพรรณนาถึงเดือนสุดท้ายของชีวิตของนิโคล บราวน์ ซิมป์สัน

อย่างทรหด นับถอยหลังวันที่เธอถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ขณะที่เธอถูกทรมานโดยกลุ่มคนเลวและคนเลว เป็นภาพยนตร์ที่ไร้ซึ่งความรักและราคาถูก แทบไม่ทำให้น่าสนใจมากขึ้น โดยทฤษฏีกึ่งปรุงสุกแล้ว ระบุว่าใครเป็นผู้กระทำ (หรือกี่คน)แม้ว่าจะได้รับการแสดงละครเล็กน้อย แต่ VOD ก็เป็นบ้านทางจิตวิญญาณของภาพยนตร์ที่อาจถูกกลั่นกรองออกมาเป็นวิดีโอได้อย่างง่ายดายพอๆ กับการเสียชีวิตของอาสาสมัคร และ O.J. การทดลองของ Simpson: เริ่มต้นด้วยกล้อง Stalkervision ที่มีเม็ดเล็ก ไม่มีอะไรได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนสำหรับการใช้งานหน้าจอขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่น่าสงสัยในเรื่องจริยธรรมและสุนทรียภาพ

คุณไม่สามารถกล่าวโทษภาพยนตร์ของ Farrands ที่ไม่ทราบข้อจำกัดได้ หนึ่งปีหลังจากที่เขาช่วยเรื่อง “The Haunting of Sharon Tate” ซึ่งฮิลารี ดัฟฟ์รับบทดาราหน้าใหม่ผู้ต้องโทษด้วยภาพการตายของเธอ

ผู้กำกับกำลังแกะสลักประเภทย่อยที่น่ารังเกียจของตัวเองของการเอารัดเอาเปรียบ ถอดแนวคิดทางศิลปะแบบทารันติโนออกทั้งหมด ลองในฐานะนักแสดง Mena Suvari อาจสร้างความประทับใจให้กับ Brown Simpson ด้วยโศกนาฏกรรมที่เศร้าโศกและโหยหา บทของ Michael Arter เสนอให้ผู้หญิงทั้งสองมีเพียงเล็กน้อยในทางของบทกวีหรือความเห็นอกเห็นใจลองทำดูแม้ว่า: 20 ปีหลังจากคำมั่นสัญญาของวัยรุ่นเรื่อง

“American Beauty” ความพยายามอย่างจริงใจของ Suvari ในการทำบางสิ่งที่เจ็บปวดและมนุษย์ของตัวละครที่เขียนบทเป็นธงสีแดงทางจิตวิทยาเป็นชุดที่ฉุนเฉียวนั้นฉุนเฉียวในสภาพแวดล้อมที่หนาวเย็นและรกร้าง

ยังคงมีเพียงความตั้งใจที่ดีที่สุดของนักแสดงที่สามารถทำได้กับบทสนทนามากมายที่นี่ “ฉันกังวลว่าวันหนึ่งเขาจะฆ่าฉัน และเขาจะหนีไปได้” นิโคลที่เคร่งเครียดและวิตกกังวลสารภาพกับคริส เพื่อนสนิทของเธอ (เจนเนอร์ นั่นคือ แอกเนส บรัคเนอร์เล่นด้วยท่าทีกังวลแบบตายตัวโดยแอกเนส บรัคเนอร์ ). ต่อมา เธอโต้เถียงกับตำรวจที่ไม่เชื่อในการตอบโต้ต่อคำสั่ง 911 ล่าสุดของเธอ: “หลังจากที่เขาฆ่าฉันแล้ว คุณก็ใช้ชีวิตอยู่กับความจริงที่ว่าคุณไม่เคยทำอะไรกับมันเลย” เธอกล่าว

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Dark Secrets (2019) สาป ซ่อน ศพ
Heart Blackened (2017)
Layer Cake (2004) คนอย่างข้า ดวงพาดับ
El Paramo (2011) สมรภูมิป่ามรณะ
What We Wanted (2020) ปรารถนาแห่งชีวิต
Rush Hour 2 (2001) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 2
Dragonheart 4 Battle for the Heartfire (2017) ดราก้อนฮาร์ท 4 มหาสงครามมังกรไฟ
Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก
Force Of Execution (2013) มหาประลัยจอมมาเฟีย
Hamilton (2020) แฮมิลตัน
Dallas Buyers Club (2013) สอนโลกให้รู้จักกล้า
Concussion (2015) คนเปลี่ยนเกม