What's happening?

Video Sources 57 Views Report Error

  • ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง The Wedding March (2016)

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ : Olivia Pershing née Phillips ผู้คลั่งไคล้งานหย่าร้างมานาน กำลังแต่งงานใหม่กับหุ้นส่วนธุรกิจจอมปลอมของเธอ Josh Johnson ที่บ้างานพอๆ กัน ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ ถ้าพวกเขามีทาง พวกเขาจะแต่งงานกันในพิธีแบบเรียบง่าย อย่างไรก็ตาม พวกเขาปล่อยให้เกรซ เพอร์ชิง ลูกสาวของโอลิเวียจัดการจัดงานแต่งงานช่วงวันหยุดเล็กๆ

ให้กับพวกเขา โดยที่พวกเขาไม่มีคำถามสำคัญใดๆ ถูกถามในตอนท้าย เกรซเชื่อว่าพวกเขาไม่โรแมนติก เป็นตัวอย่างที่ดีจากความจริงที่ว่าแม่ของเธอทำให้พื้นที่สำหรับการดำรงชีวิตเสื่อมเสีย ด้วยเหตุนี้ เกรซจึงต้องการจัดเตรียมบางสิ่งที่พิเศษสำหรับพวกเขา เกรซเลือกที่จะจัดงานเฉลิมฉลองที่ Willow Lake Inn ซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการในชนบทของ Vermont

ริมทะเลสาบ Julie Turner ในนามของ Inn ซึ่งจัดการส่วนใหญ่ในท้องถิ่น เมื่อวงดนตรีที่เกรซเลือกแสดงในพิธีถูกยกเลิกในนาทีสุดท้าย จูลี่ถึงกับจัดทางเลือกใหม่ คือ พ่อของเธอ

เจ้าของโรงเตี๊ยมที่มักจะมีดนตรีในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งมาตลอดชีวิต ซึ่งเขาทำเพื่อเขาคนเดียว ความสุขของตัวเองตอนนี้ วันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มต้นด้วยเรื่องอื้อฉาวเมื่อโอลิเวียมาถึงโรงแรมขนาดเล็กและพบว่าเจ้าของคืออดีตป๊อปสตาร์มิกค์ เทิร์นเนอร์ คู่รักวัยเรียนของเธอ พวกเขาเป็นรักแรกของกันและกัน Olivia ได้แสดงและแต่งเพลงให้กับวงของเขาในขณะนั้น หากไม่มีโอลิเวีย มิกและวงดนตรีก็จากไปเมื่อได้ทัวร์ครั้งแรกและได้บันทึกข้อตกลง มิกกับโอลิเวียไม่เคยติดต่อกันอีกเลยหลังจากนั้นโดยอิงจากสถานการณ์ในสมัยนั้นซึ่งนำไปสู่ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสถานการณ์ของทั้งสองฝ่าย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น เมื่อสามสิบปีก่อน ตามความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลง การรวมตัวของพวกเขาเป็นเรื่องที่ไม่สบายใจ อีกคนหนึ่งที่จะไม่มีความสุขที่ได้เห็นมิกคือการตัดสินของโอลิเวียที่แต่งงานบ่อยแต่ปัจจุบันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวนอร่า วินเทอร์ส ซึ่งไม่เคยคิดว่ามิกจะทุ่มเทให้กับโอลิเวียมากพอ เขาจดจ่อกับดนตรีมากเกินไป เกรซไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับชีวิตในอดีตของแม่ของเธอ ขณะที่จูลี่รู้จักผู้หญิงเพียงคนเดียวที่พ่อของเธอเคยเดทในวิทยาลัย มิกที่เพิ่งเป็นหม้ายซึ่งส่วนใหญ่ถูกมองว่าเป็นที่จับได้ของกองถ่ายวัยกลางคน เพิ่งรู้สึกว่าพร้อมที่จะกลับเข้าไปในสระหาคู่อีกครั้ง มิกกำลังคิดที่จะขายโรงเตี๊ยมซึ่งเขามีปัญหาในการบอกจูลี่ว่าเป็นบ้านหลังเดียวที่เธอรู้จัก เกรซ จูลี่ และดุ๊ก เชฟของโรงเตี๊ยมซึ่งเป็นมือกลองของวง เห็นจุดประกายระหว่างมิกค์และโอลิเวีย ดยุคที่รู้จักพวกเขาเป็นคู่ แม้ว่าเกรซจะชอบจอช แต่เธอก็มองว่าเขาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจมากกว่าเป็นสามีของแม่ ด้วยเหตุนี้ เกรซ จูลี่ และดุ๊คจึงหวังว่าความรักที่แท้จริงจะเกิดขึ้นเพื่อให้โอลิเวียและมิกมีความสุขตลอดไป แม้ว่าจะช้ากว่าที่ควรจะเป็นสามสิบปีก็ตาม— ฮักโก

Original title ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง The Wedding March (2016)

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้
Goosebumps 2 Haunted Halloween (2018) คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น
A Time to Kill (1996) ยุติธรรม อำมหิต
Kaminey (2009) แผนดัดหลังคำสั่งฆ่า
Bridget Jones’s Baby (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้
Critical Thinking (2020)
Agent of Deceit (2019)
Joyful Noise (2012) ร้องให้ลั่น ฝันให้ก้อง
Overboard (2018) ผัวแบบนี้ น้องไม่ได้ขอ
Finding ‘Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา
Traffic (2000) คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล
El Angel (2018) ไอ้หนุ่มปล้นโหด