What's happening?

Video Sources 78 Views Report Error

  • ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tokarev (2014) ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด
Tokarev (2014) ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด

Tokarev (2014) ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด

Your rating: 0
7 1 vote

เรื่องย่อ

Tokarev ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด พอล แมกไกวร์ ( Nicolas Cage ) และ เพื่อนของเขา เทอรีเคน ( แม็กซ์ ไรอัน ) และ โดเฮอร์ตี้ ชีวิต ของอาชญากรรม คืนหนึ่ง ที่พวกเขา ซุ่มนักเลง รัสเซีย, intercepting เขา

เมื่อเขาอยู่ ในทางของเขา ที่จะลดการ ออกเงิน ให้เจ้านาย ของเขา ใช้เวลาที่มีขนาดใหญ่ กว่าที่พวกเขา คิด ; พร้อมกับปืน รัสเซีย เรียกว่า Tokarevพวกเขา ได้รับไปกับ กระเป๋าเอกสาร ที่เต็มไปด้วย เงินสด ก็พอที่ พอล

ที่จะออกจาก ชีวิต ของอาชญากรรม และไป legit แต่ อาชญากรรม ของพวกเขา ชุดออกสงคราม ยืดเยื้อ เลือด ระหว่าง ครอบครัวอาชญากรรม ไอริช ของพวกเขาและมาเฟียรัสเซีย พอ สั่ง

เพื่อนของเขา ที่จะซ่อน เงินจนกว่า สิ่งที่ สงบลง ระหว่าง เครื่องแต่งกาย และรัสเซียของพวกเขา ทั้งๆที่มี การบาดเจ็บล้มตาย หลาย ทั้งสองด้าน แผนของพวกเขา ทำงานได้ดี ; ห้าปีหลังจากที่

ขโมยเงิน, พอล , เคน โดเฮอร์ตี้ และ ตอบสนองความต้องการ ที่จะ แยกออกมา ใช้เวลาพอล ใช้ ส่วนแบ่ง ของเขาที่จะ ค่อยๆสร้างอาณาจักร การก่อสร้าง ถูกต้องตามกฎหมาย ใน มือถือ , อลาบามา เขา

แต่งงานกับ ความสวยงาม ของผู้หญิง ที่มีความทะเยอทะยาน ที่ชื่อ วาเนสซ่า และ เป็น พ่อ ทุ่มเท ให้กับลูกสาว วัยรุ่นของเขา Caitlin หัวหน้ากลุ่ม ของเขา อดีต , คอนเนลล์ ได้ รับอนุญาต ให้เขาไป legit

แต่เขา ยังคงเป็น เพื่อน กับเพื่อน เก่าของเขา ที่ยังไม่ได้ มีโชค ของเขา เมื่อมันมาถึง การปฏิรูป คืนหนึ่ง พอลและ วาเนสซ่า กำลังมุ่งหน้า ไปรับประทานอาหารค่ำ การกุศลออก Caitlin ที่บ้านเพื่อ

ออกไปเที่ยว กับเพื่อนของเธอ Tokarev ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด อีวาน และไมค์ งานเลี้ยงอาหารค่ำนักสืบใกล้ พอ ที่ จะใช้ในการ ถูก hassled สำหรับชีวิต ในอดีตของเขา ของอาชญากรรม แต่

นักสืบไม่ hassling เขา บางสิ่งบางอย่าง ที่เกิดขึ้นกับ Caitlinอีวาน และไมค์ บอก ตำรวจและพอล ว่าพวกเขากำลัง ดูทีวี ด้วย Caitlin เมื่อคน รัสเซีย หลาย บุก เข้ามาและ พาเธอ พวกเขาต่อสู้ – แต่

รัสเซียทัน ไมค์และ อีวาน เชื่อว่า การลักพาตัวเป็นการตอบโต้ นาน เกินกำหนด ในข้อหาก่ออาชญากรรม ของเยาวชนของเขา – เฉพาะ ของเขา ทำงาน กับ อีวาน พอล ไม่สนใจ ตำรวจและ mounts การตรวจสอบ ของตัวเองพอลและ เพื่อนของเขา สั่นคลอน ลง และทุกคน หยาบ ขึ้น พวกเขาสามารถหา ผู้ที่ อาจจะมีการ เชื่อมต่อกับ Chernov , หัวหน้ากลุ่ม ตำนาน ที่มี เงินที่พวกเขา ขโมย

สิบเจ็ดปี ก่อนหน้านี้ คอนเนลล์ ขอร้อง กับพอ ที่จะหยุด ความวุ่นวาย ของเขา แต่เขาไม่ยอม วาเนสซ่า แรกที่ ได้รับการสนับสนุน การค้นหา ของสามีของเธอ ตอนนี้ กลัวว่าเขา กลายเป็น นักฆ่า

ที่เขา เคยเป็น แต่มี ความเป็นไปได้ ที่มีอยู่ อื่น บางทีเขา ได้รับเสมอ เป็นคน ที่มีความรุนแรง และ ไม่สามารถ อย่างแท้จริง ออกจาก ชีวิต ที่ อยู่เบื้องหลัง

Original title ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tokarev (2014) ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Doubting Thomas (2018) ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
Disturbia (2007) จ้องหลอน ซ่อนผวา
Child’s Play 6 Curse of Chucky (2013) แค้นฝังหุ่น 6 คำสาป
Blind (2011) พยานมืดปมมรณะ
8 Mile (2002) ดวลแร็บสนั่นโลก
Joy Ride (2001) เกมหยอก หลอกไปเชือด ภาค 1
The Apparition (2012) จิตสยองปลุกวิญญาณ
Ammonite (2020) แอมโมไนต์
Escape from Pretoria (2020) แหกคุกพริทอเรีย
Revenge Girl (2017) รักต้องแค้น
Rain Rain Run Away (2019) เรน เรน วิ่งให้สุด