What's happening?

Video Sources 36 Views Report Error

  • While You Were Sleeping (1995) ถนอมดวงใจไว้ให้รักแท้
While You Were Sleeping (1995) ถนอมดวงใจไว้ให้รักแท้

While You Were Sleeping (1995) ถนอมดวงใจไว้ให้รักแท้

Your rating: 0
5 1 vote

เรื่องย่อ

While you were sleeping ถนอมดวงใจไว้ให้รักแท้ [HD] ลูซี่ Moderatz (Sandra Bullock) เป็นนักสะสม token ค่าโดยสารเหงาสำหรับชิคาโกทางพิเศษ
เธอมีความลับเกี่ยวกับพร็อพหล่อชื่อปีเตอร์แกห์น (ปีเตอร์กัลลาเกอร์) แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนแปลกหน้าสมบูรณ์ ในวันคริสต์มาสที่เธอช่วยเขาจากรถไฟที่กำลังจะมาหลังจากที่กลุ่มมิจฉาชีพผลักดันให้เขาลงบนรางรถไฟ เขาตกอยู่ในอาการโคม่าและเธอกับเขาไปโรงพยาบาลที่พยาบาลได้ยินครุ่นคิดของเธอออกมาดัง ๆ ว่า “ผมกำลังจะแต่งงานกับเขา.”
ตีความเธอพยาบาลบอกว่าครอบครัวของเขาว่าเธอเป็นคู่หมั้นของเขา ในตอนแรกเธอจะติดเกินไปในความหวาดกลัวที่จะอธิบายความจริง เธอลมขึ้นการรักษาความลับด้วยเหตุผลหลายประการ: เธอจะอายยายปีเตอร์เอลซี (กลายนิสจอห์นส์) มีสภาพหัวใจและลูซี่ได้อย่างรวดเร็วมาถึงความรักเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่และมีความรักของปีเตอร์ คืนหนึ่งคิดว่าเธอเป็นคนเดียวในขณะที่ไปปีเตอร์ข่มขวัญเธอเกี่ยวกับสถานการณ์ของเธอ เจ้าพ่อของปีเตอร์ซาอูล (แจ็คผู้คุม) ได้ยินความจริงและต่อมาเธอ confronts แต่บอกเธอว่าเขาจะเก็บความลับของเธอเพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้นำครอบครัวใกล้ชิด กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ไม่กี่ลูซี่กลายเป็นหลงรักให้กับ Callaghans เล่นโวหารและความรักที่ไม่มีเงื่อนไขของพวกเขาสำหรับเธอว่าเธอไม่สามารถนำตัวเองที่จะทำร้ายพวกเขาด้วยการเปิดเผยว่าปีเตอร์ไม่ได้รู้จักเธอ เธอใช้เวลาคริสมาสต์ล่าช้ากับพวกเขาและจากนั้นได้พบกับน้องชายของปีเตอร์แจ็ค (บิลพูลแมน) ซึ่งควรจะใช้เวลามากกว่าธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ของพ่อของเขา เขาเป็นคนที่น่าสงสัยของเธอในตอนแรก แต่เขาตกอยู่ในความรักกับเธอในฐานะที่พวกเขาใช้เวลาร่วมกัน พวกเขาพัฒนามิตรภาพอันใกล้ชิดและในไม่ช้าเธอตกอยู่ในความรักกับเขาเช่นกัน หลังจากวันส่งท้ายปีเก่าปีเตอร์ตื่นขึ้นมา เขาไม่รู้ว่าลูซี่จึงสันนิษฐานว่าเขาจะต้องมีความจำเสื่อม เธอและปีเตอร์ใช้เวลาร่วมกันและซาอูลเนลล์ปีเตอร์จะเสนอให้เธอ “อีกครั้ง”; เธอเห็นด้วยแม้เธอจะอยู่ในความรักกับแจ็ค เมื่อเข้ารับการตรวจแจ็คของเธอเมื่อวันก่อนงานแต่งงานของเธอทำให้เขามีโอกาสที่จะเปลี่ยนความคิดของเธอขอให้เขาถ้าเขาสามารถให้เธอเหตุผลที่จะไม่แต่งงานกับปีเตอร์ เขาตอบว่าเขาไม่สามารถปล่อยให้เธอผิดหวัง ในวันแต่งงานเช่นเดียวกับพระสงฆ์จะเริ่มพิธีในที่สุดลูซี่สารภาพทุกอย่างและบอกว่าครอบครัวที่เธอรักแจ็คมากกว่าปีเตอร์ ณ จุดนี้จริงคู่หมั้นของปีเตอร์แอชลีย์บาร์ตเลตเบคอน (Ally วอล์คเกอร์) ที่เกิดขึ้นจะแต่งงานกับตัวเองมาถึงและยังเรียกร้องงานแต่งงานจะหยุด ในฐานะที่เป็นครอบครัวระบุว่าลูซี่หลุดออกมาไม่มีใครสังเกตเห็นไม่แน่ใจในอนาคตของเธอ เวลาต่อมาขณะที่ลูซี่เป็นที่ทำงาน, แจ็คสถานแหวนหมั้นในถาดสัญลักษณ์ของบูธของเธอ เธอช่วยให้เขาเข้ามาในบูธและมีทั้งครอบครัวดูแกห์นเขาแนะให้เธอ ในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ที่พวกเขาจูบในตอนท้ายของงานแต่งงานของพวกเขาแล้วทิ้งไว้บนรถไฟ CTA สำหรับฮันนีมูนของพวกเขา เธอเล่าว่าเขาเติมเต็มความฝันของเธอจะไปฟลอเรนซ์, อิตาลี, และอธิบายว่าเมื่อปีเตอร์ถามเมื่อเธอตกหลุมรักกับแจ็คเธอตอบว่า “มันเป็นในขณะที่คุณกำลังนอนหลับอยู่”.

Original title While You Were Sleeping (1995) ถนอมดวงใจไว้ให้รักแท้

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Psycho Goreman (2021)
Valerian (2017) วาเลเรียน พลิกจักรวาล
24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชม.วันอันตราย
Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย
The Great Battle (2018) มหาศึกพิทักษ์อันซี
One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก
Apt Pupil (1998) พลิกหลักสูตรมรณะ
Sheena (1984) ชีน่า ราชินีแห่งป่า
Around the World in 80 Days (2004) 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก
Perfect Sisters (2014) พฤติกรรมซ่อนนรก
Four Rooms (1995) คู่ขาบ้าท้าโลก
Doraemon The Movie 38 (2018) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ