What's happening?

Video Sources 669 Views Report Error

  • Xtreme (2021) เอ็กซ์ตรีม

Synopsis

เรื่องย่อ Xtreme (2021) เอ็กซ์ตรีม

เอ็กซ์ตรีม Xtreme (2021) หนังมาแรงที่กำลังติดTopใน Netflix อยู่ในตอนนี้ หนังแนวแอ็คชั่นบู๊อย่างระห่ำไม่มีแผ่วเกี่ยวกับการตามล้างแค้น ขอบอกเลยว่าควรค่าแก่การดูอย่างม๊ากเลยค่ะ! สนุกสาแก่ใจ ครองใจผู้เขียนไปเต็ม ๆ จะเป็นยังไงมาอ่านเรื่องย่อกันเลยค่า

เป็นเรื่องราวของแม็กซ์และมาเรียที่กำลังเตรียมตัวรอคืนประชุมลับเพื่อล้างเเค้นพวก ลูเซโร, ฟินิโต, อดีตเพื่อนของแม็กซ์ เหล่ายากูซ่าอันธพาลที่หักหลังพวกเขาพร้อมทั้งกวาดล้างครอบครัวของแม็กซ์และมาเรียอย่างโหดเหี้ยม โดยที่พวกลูเซโรเข้าใจว่าแม็กซ์ได้เสียไปแล้วส่วนมาเรียได้หายสาบสูญไปอย่างเงียบ ๆ ในเหตุการณ์คืนนั้น 2 ปีต่อมาเลโอชายหนุ่มหน้าตาดีและขยัน กำลังขายยาให้กับผู้คนอย่างลับ ๆ แต่เขากลับโดนรุมกระทืบ แม็กซ์ที่มาเห็นเหตุการณ์ก็ได้ช่วยเลโอไว้ก่อนที่ทั้งสองจะสนิทสนมกันมากขึ้น เรื่องราวที่ถลำลึกลงไปทำให้เลโอได้สูญเสียคนสำคัญไปด้วยอีก เป็นเหตุที่ทำให้การล้างแค้นของทั้งสามทวีความรุนแรงหนักขึ้นกว่าเดิม ซัดระห่ำแบบไม่ยั้ง บู๊ดุเดือดที่จะทำให้เหล่าคนดูสนุกกันไปยาว ๆ

เตโอ การ์เซีย รับบทเป็น แม็กซ์ ลุงบึกบึนร่างใหญ่อดีตมือปืนของลูเซโร มีนิสัยที่เห็นใจคน(บางคน) เขาคอยหลบซ่อนตัวจากผู้คนมานานนับ 2 ปีด้วยเหตุผลบางอย่างพร้อมทั้งฝึกฝนการต่อสู้และเตรียมร่างกายอย่างหนักเพื่อรอวันล้างแค้น

ออสการ์ คาซาส รับบทเป็น เลโอ เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่รักครอบครัวมาก ๆ เขายอมทำงานที่ผิดกฎหมายเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว นิสัยของเขาก็คือ ช่างพูด ช่างถาม(เฉพาะคนที่ถูกคอ) รอบรู้เรื่องเครื่องดนตรี ขาดสติง่าย ลักษณะนิสัยก็คล้าย ๆ ลูกชายของแม็กซ์ในบางด้าน

แอนเดรีย ดูโร รับบทเป็น มาเรีย หญิงสาวสุดสวยน่าค้นหาถูกรับเลี้ยงโดยพ่อของลูเซโร เธอเป็นคนที่เก่งหลายอย่างเช่น ด้านการทำแผล การวางแผนหรือแม้กระทั่งด้านคอมโดยเฉพาะการแฮกและการบู๊ต่อสู้ที่ฝึกฝนมาจากแม็กซ์ เธอเป็นคนคิดวางแผนการล้างแค้นมาโดยตลอดและเป็นฝ่ายบอกข้อมูลให้แม็กซ์ ส่วนแม็กซ์ก็เป็นฝ่ายไปบู๊

 

Original title Xtreme (2021) เอ็กซ์ตรีม

Director

Director

Cast

Similar titles

Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2
Baggio The Divine Ponytail (2021) บาจโจ้ เทพบุตรเปียทอง
The God Committee (2021)
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
Borderland (2007) ข้ามแดนไปสับ
Earthfall (2015) วันโลกดับ
The Dare (2019) ต้องจับเชือด
Saw 8 Jigsaw (2017) ซอว์ ภาค 8 เกมตัดต่อตาย
The Domestics (2018) จะหนี จะฆ่า มึงเลือกเอา
The Double (2011) ผ่าเกมอำมหิต 2 หน้า
The Accidental Detective In Action (2018)
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ภาค 2