What's happening?

Video Sources 83 Views Report Error

  • Yours Mine and Ours (1968)
Yours Mine and Ours (1968) เหมืองของคุณและของเรา

Yours Mine and Ours (1968) เหมืองของคุณและของเรา

Your rating: 0
5 1 vote

เรื่องย่อ

คู่บ่าวสาวย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านสไตล์วิกตอเรียหลังใหญ่หลังใหญ่ซึ่งมีห้องน้ำสี่ห้องที่มีความสุข ฟอนดา (เจ้าหน้าที่ของกองทัพเรือ) จัดระเบียบลูกไก่ตามเส้นทางเดินเรือ โดยกำหนดหมายเลข ห้องน้ำ ห้องนอน และที่โต๊ะให้เด็กๆ ทุกคน

 

เด็กๆ เข้าแถวรออาหารคลีนชีตและยาสีฟันประจำสัปดาห์ในฉากที่ชวนให้นึกถึง “Cheaper by the Dozen” (1950) และยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่แนะนำโดยภาพที่สวยงามนั้น ลูกสาวคนโตมีปัญหากับความงามที่ไม่อาย เด็ก ๆ ทะเลาะกันเรื่องหมอน มีผู้ป่วยต้องสงสัยเป็นไข้หวัดใหญ่ ความหึงหวงเกิดขึ้นระหว่างเด็กทั้งสองกลุ่ม และมีแขกเล็กๆ สี่คน (อายุต่ำกว่า 5 ขวบทุกคน) ที่เชิญตัวเองไปงานแต่งของพ่อแม่ในคืนแต่งงานและคลานใต้ผ้าห่ม

 

ลูซี่เป็นเจ้าแห่งการสะกดจิต และไม่มีใครสามารถช่วยอะไรได้มากขนาดนี้เมื่อต้องเผชิญกับความสับสน ระหว่างงานเลี้ยงค็อกเทล เธอทำกาแฟไอริชหายขนตาปลอม: และวิธีการดูแลอาหารเช้าสำหรับ 20 คนของเธอเป็นการเตือนความจำถึงความพยายามอย่างเฮฮาของเธอในการทอดไข่ใน “The Long, Long Trailer”

 

ฟอนดาเป็นพ่อที่ฉลาด อดทน และงุนงงอย่างเหมาะสม และเอริค เชีย ซึ่งรับบทเป็นฟิลลิป ได้ขโมยฉากมากกว่าหนึ่งฉากในขณะที่เขาถูกบีบคั้นด้วยความเร่งรีบ เมื่อละเลยอาหารเช้า เขาคิดค้นแซนด์วิชข้าวโอ๊ตบด

 

“Yours, Mine and Ours” อยู่ในประเพณี “ถูกกว่าเป็นโหล”; ไม่มีความคิดเห็นทางสังคมที่เฉียบแหลมของ “Divorce American Style” เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่ในฐานะภาพยนตร์ครอบครัวที่น่าขบขันอย่างแท้จริงมันจะทำได้ดี

 

ผู้ชมในวันเปิดงานต่างพากันถอนหายใจด้วยความปีติเมื่อลูซีอุ้มลูกที่เพิ่งเกิดของเธอขึ้น และนั่นเป็นสัญญาณที่ดี ถ้าสำหรับบ็อบบี้ เคนเนดี้เท่านั้นฟอนดาเป็นพ่อที่ฉลาด อดทน และงุนงงอย่างเหมาะสม และเอริค เชีย ซึ่งรับบทเป็นฟิลลิป ได้ขโมยฉากมากกว่าหนึ่งฉากในขณะที่เขาถูกบีบคั้นด้วยความเร่งรีบ เมื่อละเลยอาหารเช้า เขาคิดค้นแซนด์วิชข้าวโอ๊ตบดอย่างสิ้นหวัง

 

“Yours, Mine and Ours” อยู่ในประเพณี “ถูกกว่าเป็นโหล”; ไม่มีความคิดเห็นทางสังคมที่เฉียบแหลมของ “Divorce American Style” เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่ในฐานะภาพยนตร์ครอบครัวที่น่าขบขันอย่างแท้จริงมันจะทำได้ดี

 

ผู้ชมในวันเปิดงานต่างพากันถอนหายใจด้วยความปีติเมื่อลูซีอุ้มลูกที่เพิ่งเกิดของเธอขึ้น และนั่นเป็นสัญญาณที่ดี ถ้าสำหรับบ็อบบี้ เคนเนดี้เท่านั้นเด็กๆ เข้าแถวรออาหารคลีนชีตและยาสีฟันประจำสัปดาห์ในฉากที่ชวนให้นึกถึง “Cheaper by the Dozen” (1950) และยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่แนะนำโดยภาพที่สวยงามนั้น ลูกสาวคนโตมีปัญหากับความงามที่ไม่อาย เด็ก ๆ ทะเลาะกันเรื่องหมอน มีผู้ป่วยต้องสงสัยเป็นไข้หวัดใหญ่ ความหึงหวงเกิดขึ้นระหว่างเด็กทั้งสองกลุ่ม และมีแขกเล็กๆ สี่คน (อายุต่ำกว่า 5 ขวบทุกคน) ที่เชิญตัวเองไปงานแต่งของพ่อแม่ในคืนแต่งงานและคลานใต้ผ้าห่ม

 

 

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Jarhead Law of Return (2019) จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Planet Earth A Celebration (2020)
Goosebumps (2015) คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก
The Swan Princess Kingdom of Music (2019) เจ้าหญิงหงส์ขาว ตอน อาณาจักรแห่งเสียง
Mary Queen of Scots (2018) แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์
Winnie the Pooh (2011) วินนี่เดอะพูห์
Superman Man of Tomorrow (2020) ซูเปอร์แมน บุรุษเหล็กแห่งอนาคต
Ammonite (2020) แอมโมไนต์
Womb (2010)
The Exception (2016) เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย
Voice from the Stone (2017) เสียงเพรียกจากกำแพงหิน