What's happening?

Video Sources 256 Views Report Error

  • The Lost Husband (2020)

Synopsis

มีสิ่งเลวร้ายกว่าที่เราสามารถทำได้มากกว่าการหลงระเริงในความโรแมนติกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แสนสบายในทุกวันนี้ เมื่อเราทุกคนอยู่ด้วยกันที่บ้านและต้องการติดต่อกับมนุษย์ที่มีความหมาย หากมีเพียงละครตามสั่งของนักเขียนและผู้กำกับ “The Lost Husband” ของวิคกี้ ไวต์ เท่านั้นที่สามารถเติมเต็มช่องว่างนั้นได้ด้วยการโอบกอดน้ำเชื่อมที่เหนียวแน่นมากขึ้น อาจเป็นองค์ประกอบที่ร้อนแรงของประเภทที่มักมองข้ามอย่างไม่ยุติธรรม

 

ในทางกลับกัน Wight มอบความพยายาม Hallmark-y ที่สงบซึ่งเพียงแค่บอกใบ้ถึงอารมณ์ที่เพิ่มขึ้น – ผู้ชมแนวโรแมนติกที่รีบเร่งมาก ๆ มาหาค่าโดยสารนี้ – เพียงเพื่อขัดจังหวะซ้ำแล้วซ้ำอีกและละทิ้งพวกเขาในลักษณะที่ทำให้งง สับสนพอๆ กันคือชื่อที่หลอกลวง พอเพียงที่จะบอกว่านิทานเรื่องปลานอกน้ำที่คาดเดาได้ของ Wight ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนขายดีปี 2013 ของ Katherine Center ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับสามีเลย แต่เป็นภรรยาม่ายที่เขาทิ้งไว้ข้างหลัง

 

 

เธอคือลิบบี้ มอแรน (เลสลี่ บิบบ์) คุณแม่ลูกสองที่นิสัยดีซึ่งดูเหมือนจะไม่หลงทางมากไปกว่า แดนนี่ (เควิน อเลฮานโดร) สามีที่เพิ่งเสียชีวิตของเธอ ที่เราได้พบกันระหว่างเหตุการณ์ย้อนอดีตคู่หนึ่งเท่านั้น (ในช่วงที่น่าประจบประแจงที่สุด Libby ได้ยินลางสังหรณ์โศกนาฏกรรมด้วย “สิ่งเลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น!”) เมื่อเราพบกับ Libby ในช่วงเปิดตัวของภาพยนตร์ เรื่องเลวร้ายได้เกิดขึ้นแล้วบังคับให้หญิงสาว และลูกๆ ของเธอให้อยู่กับ Marsha (ชารอน ลอว์เรนซ์) แม่ที่เอาแต่ใจตัวเองของลิบบี้ ลิบบี้เบื่อหน่ายกับความเฉยเมยของพ่อแม่ที่เอาแต่ใจตัวเอง เดินออกไปหาเธอ มุ่งหน้าไปยังฟาร์มแพะเท็กซัสของป้าฌอง (นอร่า ดันน์) ที่ห่างเหินกันมานานเพื่อเริ่มต้นใหม่

 

เป็นที่นิยมในวาไรตี้

การใช้ชีวิตในชนบทที่สงบสุขและสมบูรณ์พร้อมความต้องการที่ต้องใช้กำลังมากที่ย่านชานเมืองลิบบีไม่คุ้นเคย ฌองผู้ไม่มีเรื่องไร้สาระจึงนำลิบบี้ไปอยู่ภายใต้การคุ้มครองของเธอในทันที นำทางหลานสาวที่ใส่ใจในความสะดวกสบายของเธอในขณะนั้นด้วยความรู้สึกมีวินัยที่แน่วแน่อย่างแน่วแน่ ในฟาร์มของเธอ ทุกคนรวมถึงสัตว์ต่างมีงานสำคัญที่ต้องทำ เธอเน้นย้ำอยู่เสมอ และก่อนที่ลิบบี้จะทำผมเปียสวยแปลกตาและเปลี่ยนเป็นชุดเอี๊ยมยีนส์และรองเท้าบูทคาวบอยที่เหมาะกับฟาร์ม เธอได้พบกับเจมส์ ผู้จัดการฟาร์มผู้แข็งแกร่งและทื่อๆ ของ Josh Duhamel ผู้ดูแลขั้นตอนการทำงานและละเลยความทะเยอทะยานของลิบบี้อย่างรวดเร็วในการเปิด “ร้านชีสสุดฮิป ” ด้วยผลิตภัณฑ์นมที่ฟาร์มผลิต

 

หากคุณกำลังใช้ฝ่ามือถูกันอย่างตั้งใจ ให้ฉันยืนยันว่าถึงแม้จะยังด้อยพัฒนา เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ก็จุดประกายระหว่างลิบบี้กับเจมส์ ทั้งคู่ข้ามการพบปะที่น่ารัก แต่เนื้อหายังคงมอบเสน่ห์บางประเภทด้วยวิธีการอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้งคู่พบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในห้องที่เย็นกว่าโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นเวลาหลายชั่วโมงล้อเล่นและทำความรู้จักกัน สิ่งที่น่าผิดหวังคือ Wight ทำได้เพียงเล็กน้อยในการตั้งค่านั้น โดยละทิ้งทั้งสองและเคมีที่ยังไม่สุกของพวกเขาเป็นเวลานานเพื่อค้นหาจุดพลิกผันที่ชุ่มฉ่ำในลู่ทางที่แตกต่างกัน แต่การจากไปที่น่าเศร้าเหล่านั้นไม่ได้ลงจอดอย่างแน่นอน

 

สคริปต์ใช้เวลาพอสมควรกับ แต่โชคร้ายที่ตัดสินเหตุการณ์รุนแรงของการกลั่นแกล้งในโรงเรียนที่เกี่ยวข้องกับลูกสาวคนเล็กของลิบบี้ — ไม่มีผู้บริหารโรงเรียนคนไหนที่จะเฉยเมยต่อนักเรียนใหม่ที่ถูกล่วงละเมิดเนื่องจากความอ่อนแอของเธอ ที่อื่นๆ ในที่สุดความลับของครอบครัวที่ถูกฝังไว้นานก็ถูกเปิดเผย หารายได้ไม่มากไปกว่าการยักไหล่จากผู้ชมที่อยากจะเป็นสักขีพยานในการเคลื่อนไหวต่อไประหว่างคู่รักที่จะเป็น ในขณะเดียวกัน ตัวละครสนับสนุนที่บางราวกับกระดาษถูกกีดกันอย่างไร้ยางอาย — ซันไชน์ทาวน์ผู้ร่าเริงของ Herizen Guardiola ที่มุ่งมั่นไม่ได้มีวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากช่วยให้ลิบบี้ตระหนักถึงเธอ การแสดงเป็นพ่อของ Sunshine การต้อนรับของ Isiah Whitlock Jr. นั้นสูญเปล่า โดยตัวละครของเขาลดเหลือเพียงความตลกขบขัน

 

 

สว่างโดยผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ Aaron Kovalchik ที่มีแสงแดดส่องถึง แต่ความงามแบบทีวีในเวลากลางวัน “The Lost Husband” เป็นที่พอใจมากที่สุดเมื่อลงทุนในกระบวนการปรับแต่งของ Libby ในงานจิตรกรรมชิ้นเอกที่คุ้นเคย แต่เป็นที่รัก ในฉากหนึ่ง เธอได้เรียนรู้ความลับอันล้ำค่าของการทำชีส ในอีกกรณีหนึ่ง คนงานที่รอบรู้ในที่สุดก็พบว่าตัวเองร้องเพลงให้แพะฟัง แต่บันทึกย่อเกรซสั้น ๆ เหล่านั้นถูกเปลี่ยนโดยขั้นตอนอื่นๆ ที่คำนวณผิด ฉากของ Wight แทบจะไม่สามารถอยู่เหนือความผิวเผินที่ทำให้เสียสมาธิได้ — ห้องครัวในชนบทของ Jean ที่สวมใส่มาอย่างดี ซึ่งเราใช้เวลาพอสมควร ดูเหมือนว่าเพิ่งได้รับการติดตั้งผ่านการช็อปปิ้งที่ Williams-Sonoma พร้อมหม้อใหม่และ กระทะที่ไม่เคยเจอเตามาก่อน และไม่ใช่แค่การออกแบบงานสร้างที่ไม่รู้สึกว่ามีชีวิตอยู่เท่านั้น “The Lost Husband” ที่วิ่งผ่านการเดินทางทางอารมณ์ด้วยจังหวะที่ไม่สม่ำเสมอและบทสนทนาที่เงอะงะ “The Lost Husband” มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความรู้สึกที่คุ้นเคยเกี่ยวกับความภักดี ครอบครัว และการเสียสละ แต่ข้ามความจริงใจมากที่สุด ส่วนผสมที่สำคัญ

Director

Director

Cast

Similar titles

The Best of Enemies (2019) ศัตรูที่ดีที่สุด
Invictus (2009) อินวิคตัส ไร้เทียมทาน
Black Mirror Bandersnatch (2018) แบล็ก มิร์เรอร์ แบนเดอร์สแนทช์
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
The Silence (2019) เงียบให้รอด
Fighting with My Family (2019) สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว
The Yin-Yang Master Dream of Eternity (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ สู่ฝันอมตะ
Hands of Stone (2016) กำปั้นหิน (โรแบร์โต ดูรัน)
Bad Boys 2 (2003) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2
Final Shot (2018) นัดสุดท้าย
The Bullet Vanishes (2012) ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย
The Ronda Rousey Story Through My Father s Eyes (2019) เธอคือ…รอนด้า เราซีย์ สายเลือดนักสู้