What's happening?

Video Sources 64 Views Report Error

  • ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Haunter (2013) วิญญาณจองจำ

เรื่องย่อ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวคุณเองตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า “วันใหม่ของคุณคือเมื่อวาน” Haunter เรื่องราวที่ว่านั่นเกิดขึ้นกับเด็กสาวน่ารักอย่าง ลิซ่า ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองใช้ชีวิตวันใหม่ของเธอ เฉกเช่นเดียวกับวันวานและเป็นอย่างนี้ชั่วนิรันดร์ ทุกๆวันลิซ่าจะใช้ชีวิตซ้ำไปซ้ำมา แต่ละวันที่ผ่านไปราวกับว่ามันซ้ำกันเหมือนเดิม

ลิซ่าพยายามสาเหตุเพื่ออธิบายสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ทำไมถึงเกิดเรื่องเช่นนี้กับเธอ โดยที่คนอื่นๆในครอบครัวกลับไม่มีใครรู้สึก ว่าพวกเขาใช้ชีวิตซ้ำอยู่กับที่ และ”วันพรุ่งนี้ที่ไม่เคยมาถึง” ลิซ่าพยายามลองออกจากบ้านไปโดยการปั่นจักรยาน แต่สุดท้ายเธอก็ปั่นมาหยุดตรงที่หน้าบ้านของตัวเอง พยายามทดลองด้วยวิธีการต่างๆนาๆ

ไม่ว่าจะเป็นการลองอดหลับอดนอน จนกระทั่งมองเห็นเข็มนาฬิกาหมุนทวนกลับ การติดต่อกับวิญญาณผ่านกระดานผีถ้วยแก้ว แต่สุดท้ายสิ่งที่เธอพบก็ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับเด็กสาวอีกคน ที่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับเธอ คล้ายๆกับว่าเป็นอีกมิติหนึ่ง ซึ่งลิซ่าสามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆได้

เธอเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเข้าด้วยกัน และเริ่มรู้สึกถึงอันตรายอะไรบางอย่าง อันที่จริงลิซ่าอาจจะตายไปแล้วและวิญญาณของเธอยังไม่ไปเกิด เนื่องจากเธอและครอบครัวถูกฆาตกรรมในบ้านหลังนี้ และนี้อาจเป็นคำตอบให้กับเรื่องที่ว่า ทำไมเธอถึงตื่นขึ้นมาในวันเดิมทุกๆวัน หนทางเดียวที่จะหยุดฝันร้ายชั่วชีวิตนี้ได้นั่นคือต้องช่วยเด็กสาวคนนั้นให้รอดชีวิต และจัดการกับฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าเธอและครอบครัวให้ได้ เพื่อเป็นการปลดปล่อยทั้งตัวเธอเองและครอบครัวให้เป็นอิสระ

Original title ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Haunter (2013) วิญญาณจองจำ

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Death Chasing (2021) ล่ามรณะ
Kidnapping Stella (2019) ขังอำมหิต
The Others (2001) คฤหาสน์ สัมผัสผวา
The Stronghold (2020) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์
The Number 23 (2007) รหัสช็อคโลก (จิม แคร์รี่ย์)
Poison Valley Bride (2020) เจ้าสาวหุบเขามรณะ
Ajin Demi-Human (2017) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย
Mr.Jones (2019) ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก
Zombie Tidal Wave (2019) ซอมบี้โต้คลื่น
End Game (2006) เขย่าเกมเดือด
Tremors 6 A Cold Day in Hell (2018) ฑูตนรกล้านปี ภาค 6
Search Out (Seochi aut) (2020)